Cuốn Khói và Xám

Cuốn sách với chủ đề tình bạn vừa đáng yêu, vừa hóm hỉnh. Văn phong được sử dụng rất đỗi mượt mà, cách miêu tả vừa chân thực, vừa nhẹ nhàng, trong sáng, mở ra cho các con một thế giới tươi đẹp và nhiều màu sắc sáng tạo từ trang sách

69000 

Mô tả

Câu chuyện hóm hỉnh về tình bạn

Cuốn sách với chủ đề tình bạn vừa đáng yêu, vừa hóm hỉnh. Văn phong được sử dụng rất đỗi mượt mà, cách miêu tả vừa chân thực, vừa nhẹ nhàng, trong sáng, mở ra cho các con một thế giới tươi đẹp và nhiều màu sắc sáng tạo từ trang sách:

“Mấy năm nay tiết trời mát mẻ, mưa thuận gió hòa, cả bình nguyên bao la ngập tràn trong một màu xanh non mỡ màng, tươi mơn mởn. Những thảm cỏ non như thể trải dài đến tận chân trời, bên những thảm hoa, rung rinh trong gió.”

Với cách dùng từ nắn nót, trau chuốt trong từng câu, cuốn sách còn cung cấp cho các độc giả nhí rất nhiều vốn mới để kể chuyện, giao tiếp.

Khi các bạn nhỏ được tiếp nhận một tiếng Việt trong sáng, phong phú, con sẽ không chỉ tự tin hơn khi giao tiếp mà còn được gieo vào trong tâm hồn nhỏ bé đó một tình yêu, sự tự hào về nét đẹp ngôn ngữ của dân tộc mình. Đây cũng là một trong những kim chỉ nam mà Lionbooks hướng tới trong hành trình làm nên những cuốn sách thuần Việt dành cho các em bé Việt. Thông tin chi tiết về cuốn sách “Khói và Xám”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuốn Khói và Xám”